Trang chủ » Nhiều Ưu Đãi Hấp Dẫn Đến 30/10/22 Tại Rồng Việt Ô Tô

Nhiều Ưu Đãi Hấp Dẫn Đến 30/10/22 Tại Rồng Việt Ô Tô

by admin

????‍♂️ đến Rồng Việt ôtô bảo dưỡng xế cưng ngay thôi ! ???

? Chương trình ưu đãi đặc biệt cho khách hàng bảo dưỡng xe tại Rồng Việt ôtô (địa chỉ: 42A đường 30 tháng 4, phường 9, Tp. Vũng Tàu) từ ngày 12/09/2022 đến hết 31/10/2022

– Miễn phí công thợ bảo dưỡng và kiểm tra tổng quát

– Giảm 20% giá vật tư bảo dưỡng

– Giảm 10% giá phụ tùng thay thế

Giảm 5% giá lốp xe ô tô

? Gét go ! ?

—————————————-

Về Rồng Việt Ô Tô

Sau hơn một thập kỷ hình thành và phát triển, Rồng Việt ô tô tự hào là Trung tâm Chăm sóc ô tô toàn diện và uy tín hàng đầu tại tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Đáp ứng hoàn hảo mọi nhu cầu của Khách hàng là những gì mà Rồng Việt ô tô đã, đang và sẽ tiếp tục nỗ lực thực hiện. Với những sản phẩm khác biệt và dịch vụ chuyên nghiệp, Rồng Việt ô tô đang thay da đổi thịt từng ngày, xứng đáng vứi sự tin tưởng của Quý khách hàng.

  • Về sản phẩm: các sản phẩm của Rồng Việt ô tô có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, được nhập khẩu từ nhiều nước tiên tiến như Nhật, Mỹ, Hàn Quốc, Thái Lan… với giá cả cạnh tranh, minh bạch.
  • Về dịch vụ: với phương châm “Sự hài lòng của Quý khách hàng là thành công của chúng tôi”, Rồng Việt ô tô có đội ngũ nhân sự lành nghề, chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm thực tiễn cùng phong cách làm việc chuyên nghiệp, chu đáo, mang đến cho Quý khách hàng sự hài lòng tuyệt đối cùng những trải nghiệm dịch vụ hoàn hảo nhất.

Địa chỉ: 42A đường 30/4, Phường 9, Thành Phố Vũng Tàu

☎ Cố vấn dịch vụ: 0933 65 99 39 Nguyên

Related Articles