Trang chủ » Mua Ô Tô Siêu Lướt Ở Đâu Uy Tín?

Mua Ô Tô Siêu Lướt Ở Đâu Uy Tín?

by admin

Xe lướt hay xe ô tô cũ hiện nay rất được ưa chuộng tại thị trường Việt Nam. Nhu cầu sử dụng xe ô tô ngày càng tăng cao, nhất là ở các thành phố lớn như Hà Nội, TPHCM, nhưng điều kiện tài chính của mỗi người là khác nhau, không phải ai cũng đủ khả năng sắm những chiếc xế hộp tiền tỷ.

Vậy nên, việc lựa chọn xe lướt đã qua sử dụng là quyết định khôn ngoan vì chất lượng xe lướt không thua kém gì xe mới, giá cả xe lướt thì lại thấp hơn xe mới từ 20-50%. Tuy nhiên, nhiều người vẫn chưa hiểu rõ như thế nào là xe lướt, dẫn đến mua nhầm xe cũ, chất lượng của 2 loại xe này thì lại cách nhau khá xa. Những thông tin sau đây sẽ giúp ích nhiều cho bạn đấy!

Xe lướt là gì? Xe lướt khác xe cũ như thế nào?
Xe lướt là loại xe được sử dụng ở nước ngoài, phải thỏa mãn một số điều kiện để có thể nhập khẩu về Việt Nam, sau đó được gọi chung là xe lướt để tránh nhầm lẫn với các loại xe cũ trong nước. Điều kiện nhập khẩu của xe lướt: đã lăn bánh ít nhất 10.000 km và có thời gian vận hành trên 6 tháng tại quốc gia khác.

Điểm đặc biệt là xe lướt được sản xuất tại nước ngoài, cùng với quãng đường lăn bánh ít nên chất lượng của xe được đánh giá là vẫn như mới “bóc tem”. Thậm chí, bạn có thể sở hữu những dòng xe cao cấp như Mercedes, BMW với vẻ ngoài không khác gì xe mới 100% với mức giá gần như ngang bằng với các dòng xe thấp.

Phân biệt xe lướt và xe cũ một cách đơn giản nhất

Do có quá nhiều người nói về hai loại xe này nên dẫn đến sự nhầm lẫn trong cách hiểu là xe lướt và xe cũ hoàn toàn giống nhau. Thật ra đây là cách hiểu sai, hai loại xe này chỉ giống nhau ở tình trạng đã từng lăn bánh, còn nếu so sánh chất lượng của xe lướt và xe cũ thì thật sự quá chênh lệch.

Theo các chuyên gia về xe ô tô, có kinh nghiệm mua bán xe nhiều năm, có thể đưa ra khái niệm cơ bản như sau:

Xe lướt là loại xe chưa được đưa vào sử dụng mục đích kinh doanh hay dân sự. Các loại xe được xếp vào xe lướt có thể kể đến như: xe chạy thử, xe chạy quảng cáo, xe lưu kho…
Xe cũ là loại xe đã qua sử dụng với mục đích dân sự, kinh doanh. Các loại xe được xếp vào xe cũ như: xe di chuyển hằng ngày, xe dịch vụ, xe du lịch, xe vận chuyển…

Tùng Anh Auto – Địa chỉ chuyên mua bán xe lướt uy tín
Xe lướt là loại xe nhập khẩu nên nhiều người mua cảm thấy lo ngại sợ mua nhầm xe lướt không rõ nguồn gốc, không tuân thủ những tiêu chuẩn nhập khẩu hay sợ nhầm với các loại xe cũ chất lượng không tương xứng

Related Articles