Trang chủ » Quy Trình Vệ Sinh Khoang Máy Ô Tô Tại DC Premium Car Spa

Quy Trình Vệ Sinh Khoang Máy Ô Tô Tại DC Premium Car Spa

by admin

Quy trình luôn luôn là một yếu tố không thể thiếu trong các công việc detailing mà cụ thể ở đây là vệ sinh khoang máy ô tô. Mỗi một cơ sở detailing khác nhau sẽ có những quy trình khác nhau ở một số điểm nào đấy. Tại DC Premium Car Spa chúng tôi cũng mang đến cho bạn một quy trình vệ sinh khoang máy ô tô với các bước chuẩn như sau:

Bước 1: Dọn sơ bộ rác thải, bụi bẩn có trong khoang máy ô tô đồng thời che chắn và bảo vệ các chi tiết nhựa, các chi tiết kỵ nước, các chi tiết điện tử

Khoang máy ô tô là vị trí tỏa ra nhiều nhiệt nhất trên xe, vì tại đây chứa rất nhiều các chi tiết máy móc, động cơ về lâu dài vị trí này dễ bị nhiều bụi bẩn bám vào. Bên cạnh bụi bẩn thì các loại rác bay vào khoang cũng là điều không thể tránh khỏi, đó có thể là những mạt nhựa, lá cây khô. Chính vì thế bước đầu tiên mà chúng tôi thực hiện sẽ là dọn những thứ rác thải này ra khỏi khoang. Sau đó chúng tôi sẽ tiến hành che chắn các chi tiết kỵ nước trong khoang bằng những dụng cụ chuyên dụng để tránh làm hỏng các chi tiết này. Đồng thời bạn cũng thực hiện bảo vệ các chi tiết nhựa, cao su, điều chỉnh, tháo ra một số chi tiết để tránh làm hư hỏng nó.

Bước 2: Sử dụng dung dịch rửa khoang máy chuyên dụng để thực hiện rửa chi tiết khoang máy ô tô.

Sau khi đã loại bỏ rác thải trong khoang, chúng tôi sẽ tiến hành sử dụng dung dịch vệ sinh khoang máy ô tô chuyên dụng để rửa khoang. Cụ thể, chúng tôi sẽ xịt dung dịch với lượng vừa đủ lên bề mặt các chi tiết trong khoang, chờ trong khoảng vài phút để dung dịch thấm làm hòa tan các chất bẩn. Sau đó, chúng tôi tiếp tục sử dụng các dụng cụ chuyên rửa máy để tiến hành cọ rửa cẩn thận, chu đáo từng chi tiết một. Tiếp đến, rửa sạch khoang lại với vòi xịt nước ở một áp lực nhẹ. Làm sạch nước trong khoang với khăn mịn và vòi xịt khí nén rồi để khoang xe khô ráo trong 30 phút rồi tiến hành gỡ bỏ các lớp bảo vệ ở bước 1.

Bước 3: Bảo dưỡng cho khoang máy ô tô

Sau khi đã dọn sạch sẽ khoang máy, tiếp đến để gìn giữ và bảo vệ khoang được tốt hơn, chúng tôi sẽ tiến hành phủ ceramic cho các chi tiết trong khoang với dung dịch phủ chính hãng từ Gyeon Coatings. Khi phủ ceramic giúp cho các chi tiết hạn chế được các gỉ sét, hạn chế bám bụi bẩn hiệu quả đồng thời khiến khoang máy có được độ thẩm mỹ, bóng loáng, giúp tăng giá trị cho xe.

Với 3 bước như trên, khoang máy xế hộp sẽ được dọn dẹp sạch sẽ và được bảo vệ hiệu quả, tối ưu nhất có thể. Hãy đến với DC Premium Car Spa để trải nghiệm dịch vụ này bạn nhé!

Fanpage: D&C Premium Car Spa – Trung tâm chăm sóc xe chuyên nghiệp | Facebook

Hotline: 0909 5050 32

Related Articles