Trang chủ » Nước Rửa Xe Không Chạm Ekokemika Có Tốt Không?

Nước Rửa Xe Không Chạm Ekokemika Có Tốt Không?

by admin

Hiện nay các sản phẩm nước rửa xe không chạm ngày càng xuất hiện nhiều trên thị trường. Nước Rửa Xe Không Chạm Ekokemika vẫn được đông đảo người dùng tin tưởng lựa chọn và sử dụng. Sản phẩm được ưa chuộng đến vậy là nhờ những tính năng và công dụng làm sạch bề mặt xe.  

Nguồn gốc Nước Rửa Xe Không Chạm tại Việt Nam ở đâu ?

Tại thị trường Việt Nam cùng với sự phát triển về kinh tế. Mật độ các phương tiện đi lại ngày càng tăng cao. Đặc biệt là ô tô và xe máy. Nhu cầu vệ sinh làm sạch các phương tiện đi lại cũng theo đó mà phát triển. Các loại nước rửa xe không chạm đang xuất hiện ngày một nhiều hơn trên thị trường. Các sản phẩm nước rửa xe này có nguồn gốc từ rất nhiều nơi khác nhau. 

1/ Nước rửa xe nội địa được sản xuất tại Việt Nam. Thường được sử dụng do giá thành hợp lý phù hợp với nhiều người. Nhưng nếu so sánh về chất lượng thì vẫn còn rất nhiều loại nước rửa xe khác.

2/  Nước rửa xe ngoại nhập. Đặc biệt là các sản phẩm Nước Rửa Xe Không Chạm đang rất hot hiện nay. Tính tiện lợi và độ hiệu quả khi sử dụng rửa vệ sinh chiếc xe được tối ưu bằng các công nghệ hiện đại. Giúp cho thời gian rửa xe cũng như quá trình rửa xe của bạn trở nên nhanh chóng và dễ dàng hơn rất nhiều. 

Các loại Nước Rửa Xe Không Chạm tại Việt Nam hiện nay chủ yếu có nguồn gốc từ Việt Nam, Mỹ, Đức, Hàn Quốc, Trung Quốc,… Đặc biệt nguồn gốc Nước Rửa Xe Không Chạm chất lượng hàng đầu thị trường hiệu nay đến từ nước Ý. Với các sản phẩm Nước Rửa Xe Không Chạm Ekokemika đã được đông đảo khách hàng tin dùng.

Nước Rửa Xe Không Chạm Ekokemika thương hiệu đến từ Ý

Thông tin chi tiết Nước Rửa Xe Không Chạm

Dung dịch Ekokemika là một loại nước rửa xe không chạm làm sạch bằng tính năng tạo bọt bởi các chất tẩy rửa an toàn. Phù hợp với tất cả các loại xe ô tô, dung dịch có độ đậm đặc cao, làm sạch trong thời gian ngắn, loại bỏ vết bẩn mà không cần dùng tới các loại bàn chải hay khăn lau. Đặc biệt dung dịch có các loại chất tẩy rửa cao cấp an toàn với bề mặt sơn xe, thích hợp với môi trường và khí hậu ở Việt Nam. 

Công dụng “ thần kỳ” của Nước Rửa Xe Không Chạm Ekokemika

Bằng các công nghệ hiện đại, hóa chất của nước rửa xe không chạm được sản xuất tại Ý thực sự có công dụng thần kỳ trong việc vệ sinh bề mặt bên ngoài của xe. Nước rửa không chạm Ekokemika đặc biệt và vượt trội hơn hẳn các loại nước rửa xe thông thường khác. 

Khi sử dụng loại dung dịch này bạn chỉ cần xịt thẳng dung dịch đã pha đúng tỷ lệ với nước lên chiếc xe của mình. Không cần phải thực hiện rửa qua với nước để làm mềm và dễ trôi vết bẩn như những loại dung dịch thông thường khác. Sau khi xịt lên toàn bộ bề mặt một lớp Ekokemika bạn chỉ cần xịt lại bằng nước sạch một lần là bề mặt xe sẽ trở nên sáng bóng như mới. 

Nước Rửa Xe Không Chạm Ekokemika có thật sự được sản xuất tại Ý

Hiện nay do độ nổi tiếng và những công dụng cực kỳ tốt của Nước Rửa Xe Ekokemika mà trên thị trường không ít sản phẩm bị làm giả kém chất lượng. Từ đó nhiều người khi sử dụng sản phẩm hàng giả hàng nhái sẽ sinh ra hoài nghi về nguồn gốc xuất xứ của Nước Rửa Xe Ekokemika

Sản phẩm Nước Rửa Xe Không Chạm Ekokemika đã được chứng nhận CO –  Chứng nhận nguồn gốc xuất xứ. Chúng tôi có thể hoàn toàn khẳng định sản phẩm nước rửa xe Ekokemika được sản xuất tại Ý. Nước Ý là một trong những quốc gia có nền công nghiệp sản xuất các loại dung dịch chất tẩy rửa xe. Thương hiệu Ekokemika cũng là một trong những thương hiệu uy tín đến từ nước Ý( Italia). Các tiêu chuẩn chất lượng về sản phẩm ở Châu Âu cực kỳ nghiêm ngặt. Đặc biệt rất an toàn cho môi trường cũng như con người. 

Độ chất lượng của sản phẩm dung dịch rửa xe Ekokemika được phân phối đi khắp các nước trên thế giới. Với giấy phép xuất khẩu dung dịch Ekokemika, rất nhiều thị trường trên thế giới đã có mặt sản phẩm trong đó có thị trường Việt Nam. 

Điều quan trọng là  bạn cần phải tìm được các đơn vị phân phối chính hãng hoặc mua ở những đại lý uy tín của Ekokemika. Để tránh được các trường hợp hàng giả hàng nhái, kém chất lượng. 

Sản xuất Nước Rửa Xe Không Chạm Ekokemika 

Các hoạt động sản xuất nước rửa xe của Ekokemika được thực hiện tại Ý. Các nhà máy tại đây hoạt động dựa trên cơ sở kỹ thuật công nghệ rất hiện đại. Từ các nguyên liệu thô cao cấp đạt chuẩn được đưa vào nhà máy thực hiện pha trộn tạo ra các loại hóa chất khác nhau. 

Đặc biệt các quy trình vận hành của nhà máy đều được công nghệ hóa, tự động hóa và được điều khiển bằng điện toán. Các phần mềm quản lý đưa ra công thức chung và lập trình đúng theo các bước trình tự: Công thức sản xuất, thời gian pha trộn, thứ tự trộn nguyên liệu, phương pháp sản xuất qua từng quá trình khác nhau. 

Các loại nước rửa của Ekokemika được đóng gói và sắp xếp trên một dây truyền. Đảm bảo tính đồng bộ và chất lượng đầu ra của sản phẩm. Các vết bẩn trên bề mặt xe sẽ được rửa sạch một cách nhanh chóng. Không những loại bỏ các vết bẩn mà nước rửa còn có tác dụng làm sáng bóng lớp sơn xe đáng kể.

Cách sử dụng Nước Rửa Xe Không Chạm Ekokemika

Đối với các sản phẩm nước rửa đến từ thương hiệu Ekokemika luôn có hướng dẫn sử dụng rất chi tiết và cụ thể. Để sử dụng Nước Rửa Xe Không Chạm Ekokemika đúng nhất chúng ta cần lưu ý một số điều. 

Dung dịch tẩy rửa vệ sinh xe này không cần phải sử dụng khăn lau, các dụng cụ chà rửa trực tiếp lên bề mặt. Các dụng cụ cần chuẩn bị như các loại bình phun, súng phun tạo bọt tuyết hay bình xịt cầm tay. Tỷ lệ pha dung dịch nước rửa xe không chạm với mã sản phẩm Bio 45:

  • Bình phun tạo bọt tỷ lệ pha: 900- 1000ml pha với khoảng 90lit nước hoặc 1:100 đến 1:250
  • Súng phun tạo bọt: tỷ lệ 1/9 hay 1/15 pha với nước 
  • Bình xịt cầm tay: 1,5%- 1,7%

Sau khi pha dung dịch với tỷ lệ chính xác xong thực hiện xịt thẳng dung dịch đã pha lên bề mặt xe. Lưu ý không cần xịt xe với nước trước như những loại nước rửa xe thông thường. 

Xịt xong toàn bộ bề mặt xe với dung dịch bọt tẩy rửa đã pha, bạn chỉ cần xịt lại bằng nước sạch là có thể loại bỏ toàn bộ vết bẩn, bề mặt xe trở nên sáng bóng sạch sẽ. 

Để phát huy tối đa công dụng của Nước Rửa Xe Ekokemika bạn nên rửa xe với máy phun nước cao áp. Lực phun càng mạnh sẽ giúp cho các vết bẩn đã được chất tẩy rửa xử lý dễ dàng bị đánh bay. 

Nghiên cứu phát triển dung dịch nước rửa xe không chạm Ekokemika

Các công thức về dung dịch rửa xe không chạm của Ekokemika đều được ra đời ở những phòng nghiên cứu. Các trung tâm R&D có quy mô rộng lớn của Ekokemika là rất hiếm trong ngành công nghiệp sản xuất nước rửa xe.

 Không dừng lại ở mức độ tốt, các hoạt động tại phòng nghiên cứu vẫn được tiếp tục và liên tiếp cho ra các thí nghiệm sản phẩm tốt hơn. Cải tiến làm mất đi những điểm yếu của sản phẩm cũ và cho ra các sản phẩm mới với chất lượng tốt hơn, giá thành thấp hơn. 

Phòng nghiên cứu cũng là nơi rất quan trọng trong việc đảm bảo chất lượng sản phẩm kiểm soát và duy trì chất lượng đóng vai trò rất lớn trong sự phát triển của công ty. Những nỗ lực của Ekokemika đã được công nhận qua hai giải thưởng chứng nhận chất lượng ISO 9001: 2000 và chứng nhận bảo vệ môi trường ISO 14001: 2004. 

Nên mua nước rửa xe không chạm Ekokemika ở đâu chính hãng giá tốt ?

Hiện nay có rất nhiều các đơn vị cung cấp nước rửa xe Ekokemika. Bạn hoàn toàn có thể dễ dàng mua được loại nước rửa không chạm này ở các cửa hàng phân phối độc quyền trực tiếp hay mua online. 

Cần lưu ý bạn phải tìm hiểu kỹ lưỡng nơi mua hàng trước khi đặt tiền do có rất nhiều cửa hàng sử dụng hàng kém chất lượng hoặc hàng giả hàng nhái. Để giúp cho khách hàng có những quyết định mua hàng chính xác nhất sau đây sẽ là những nơi mua Nước Rửa Xe Không Chạm Ekokemika chính hãng giá tốt nhất.

1/ Cửa hàng phân phối độc quyền thương hiệu Ekokemika

Bạn hoàn toàn có thể tìm thấy loại nước rửa xe Ekokemika chính hãng ở những cửa hàng này. Tại đây khi mua hàng bạn có thể kiểm chứng qua các giấy tờ xác nhận của cửa hàng với Ekokemika. 

Để chính xác là sản phẩm chính hãng, bạn chỉ cần xem giấy xác nhận phân phối từ cửa hàng. Khi đảm bảo được nước rửa xe không chạm Ekokemika là sản phẩm chính hãng bạn có thể an tâm về chất lượng và sử dụng sản phẩm. 

Nước Rửa Xe Không Chạm Ekokemika Hạnh Nguyễn

Fanpage: Dung dịch rửa xe không chạm Ekokemika Hạnh Nguyễn Đồng Nai | Facebook

Hotline: 0365 635 319

2/ Các Shop Online cung cấp Nước Rửa Xe Không Chạm Ekokemika

Một nguồn sản phẩm chính hãng khác cũng rất an toàn đó chính là mua hàng ở các shop online. Nhờ sự phát triển của thương mại điện tử, hiện nay chúng ta không còn xa lạ gì với việc đặt hàng online. 

Các cửa hàng thương hiệu lớn cũng đã có bán sản phẩm của mình trên thị trường trực tuyến. Việc tìm Nước Rửa Xe Không Chạm Ekokemika cũng sẽ dễ dàng và không tốn quá nhiều thời gian khi mua hàng trực tuyến. Chỉ cần thao tác đặt hàng đơn giản và đợi một thời gian là bạn đã có cho mình dung dịch rửa xe không chạm Ekokemika.

Đặc biệt hơn bạn có thể mua được hàng chính hãng trực tiếp từ Ekokemika. Truy cập website chính thống của thương hiệu Ekokemika bạn sẽ được hoàn toàn yên tâm về nguồn gốc sản phẩm. 

Shop Online Tiki Ekokemika Chính Hãng

Link: https://tiki.vn/cua-hang/hanh-nguyen-ekokemika

Giá thành của Nước Rửa Xe Không Chạm Ekokemika

Do đây là thương hiệu nước rửa xe không chạm nhập khẩu từ nước ngoài nên giá thành sẽ cao hơn so với các sản phẩm nội địa. Bù lại đó chính là chất lượng sản phẩm không nơi nào có được ngoài Ekokemika. 

Những lý do tại sao Nước Rửa Xe Không Chạm Ekokemika được ưa chuộng nhiều đều xoay quanh chất lượng sản phẩm và độ tiện lợi cũng như ưu đãi từ nhà sản xuất. Hiện nay trên thị trường giá bán của nước rửa xe không chạm này có giá trong khoảng 86.000 đồng đến 225.000 đồng/ 1 lít. Bạn có thể mua với các thể tích khác nhau như 1 lít, 5 lít, 20 lít và 22 lít. 

Tùy theo nhu cầu sử dụng bạn có thể mua nhiều hay ít. Dung tích cũng được điều chỉnh theo nhu cầu của khách hàng nếu có nhu cầu về số lượng lớn hãy liên hệ với địa điểm bán bạn sẽ được đáp ứng đầy đủ. 

Trên thị trường ngày nay sản phẩm Nước Rửa Xe Không Chạm Ekokemika đang rất hot và được rất nhiều người tin dùng. Bài viết đã đem đến cho bạn đọc những thông tin đầy đủ về Nước Rửa Xe Không Chạm Ekokemika. Đây là một sản phẩm chất lượng cao hàng nhập khẩu đến từ đất nước Ý. Bạn hoàn toàn có thể tin tưởng và sử dụng sản phẩm. Chúc bạn có những trải nghiệm tốt với sản phẩm Nước Rửa Xe Không Chạm Ekokemika cao cấp.

Tìm Hiểu Thêm

1/ Vệ Sinh Động Cơ Ô Tô Ở Đâu Uy Tín TP HCM

2/ Chương Trình Khuyến Mãi Các Trung Tâm Auto Detailing

Related Articles